Chọn Server VIP để chất lượng tốt nhất

Mẹ kế chết mê vì cậu con trai khoai toMột bộ phim thuộc thể loại mẹ kế con chống rất hấp dẫn của studio Tameike Goro, với sự tham gia của idol Nao Wakana.
Nội dung phim về cậu con trai mẹ mất tư bé, nên bố đã lấy vợ 2 để chăm sóc cho cậu, bố cố cậu cưới cô gái lớn hơn cậu không bao nhiêu tuổi cả, nhin rất trẻ, thế nên cậu có cô mẹ kế trẻ đẹp.
Vì không muốn bố lấy vợ khác, nên cậu con trai chỉ suốt ngày trong phòng không chịu ra ngoài, chị đợi mẹ kế gỏ cửa để đồ ăn bên ngoài rồi ra lấy, khi đem mâm ra ngoài thi phát hiện mẹ kế đang ngủ gậc trên ghế, cu cậu cũng lịch sự lấy chiếc khăn đắp cho mẹ, vô tình nhìn thấy bố ngực khủng của mẹ trẻ làm cho dương vật cậu căng cứng lên, nên cậu liền ôm cu chạy vào phòng. Còn mẹ kế thì thấy vui khi được cậu con trai lo lắng.
Nghe chồng bảo con trai bị ốm nên Wakana đã nấu cháo đem vào phòng chăm sóc, gỏ cửa thấy không khóa nên cô tự mở đi vào, và chính lúc đó cô đã thấy được dương vật thật to cả cậu con trai, làm cho mẹ kế trẻ không thể chịu đựng được liền làm liều cởi quần con trai ra bú cho đến xuất tinh.
Do người chồng già không thể làm Wakana thỏa man được, nên hôm sau cô đã lấy điện thoại mở phim sex ở SexTop1.Net lên xem và thủ dâm, thì cô tình cậu con trai phát hiện được, được thế cô gạ luôn thằng con loạn luân, vì mẹ kế trẻ không kém phần xinh đẹp và hấp dẫn, nên cậu con trai đã chiều theo mẹ trẻ. Những ngay sau đó thì Wakana liên tục gạ địt con chồng để thỏa mãn, vì cô chẳng bao giờ lên đỉnh khi quan hệ với lão chông già.
Bộ này mình sưu tầm ở một trang web khác vì thấy nó khá hay, nếu bạn chưa xem, hãy thưởng thức, còn nếu xem rôi thi mong bạn thông cảm xem các phim khác mà SexTop1 đã đăng nhé.

Có thể bạn chưa xemDMCA.com Protection Status