Chọn Server VIP để chất lượng tốt nhất


Cậu con trai và người mẹ dâm đãngMột bộ phim thuộc thể loại mẹ ruột và con trai của studio Glory Quest, một người mẹ do thiếu thốn tình dục đã lâu, nên dùng con trai của mình làm người để thỏa mãn.
Nao Mizuki là một người mẹ đơn thân, chồng mất do tai nạn nên cô phải một mình nuôi con trai ăn học, cô quyết chung thủy với chồng nên không lấy ai khác, một mình chăm sóc tốt cho con trai hơn, nhưng một mình, nên cô cũng có nỗi khổ là thiếu thốn vẫn đề tình dục, thêm cậu con trai cũng đã ở tuổi dậy thì, cậu dẫn cô bạn gái về nhà chịch, lại ko đóng cửa, Mizuki đi ngang vô tình thấy được đã làm cho dục vọng của cô trỗi dậy, cô ngôi ngoài cửa thủ dâm. Cô không thể nao quên được cảnh dương vật cậu con trai địt liên tục vào bướm cô bạn gái, có làm cô thèm khát.
Thế là nữa đêm cô mò vào phòng cậu con trai bé nhỏ, cô lén hôn, con trai giật mình, cô đã đè con trai ra đè cắp vú to đùng vào mặt và …..
Hiểu được nỗi lòng của mẹ mình, kèm ở tuổi mới lớn, nên cậu con trai thay vì địt bạn gái thì đã suốt ngày đè mẹ mình ra mà địt.

Có thể bạn chưa xem


DMCA.com Protection Status